Cách bỏ lưu trữ tin nhắn trên Facebook Messenger siêu đơn giản

Tính năng lưu trữ tin nhắn trên Facebook Messenger cho phép người dùng ngừng nhận thông báo, hiển thị tin nhắn của người gửi trên giao diện chính của ứng dụng. Khi muốn trả lời tin nhắn Messenger này, các bạn phải đích thân tìm kiếm người gửi rất mất thời gian. Bài viết dưới đây, Getblogs.info xin hướng dẫn cụ thể cách bỏ lưu trữ tin nhắn trên Facebook Messenger siêu đơn giản bằng điện thoại, máy tính. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn bỏ lưu trữ tin nhắn trên Facebook Messenger siêu đơn giản

Để lưu trữ tin nhắn Messenger thì các bạn chỉ cần nhấn và giữ vào tin nhấn mà bạn muốn ẩn đi rồi lựa chọn Lưu trữ là xong. Ngay lập tức, các bạn sẽ không nhìn thấy tin nhắn đó hiển thị trên giao diện Chat Messenger nữa. Còn khi các bạn muốn bỏ lưu trữ tin nhắn trên Facebook Messenger thì các bạn thực hiện như sau:

1. Cách bỏ lưu trữ tin nhắn trên Messenger bằng điện thoại

  • Bước 1: Đầu tiên, các bạn quay trở lại giao diện Facebook Messenger cá nhân sẽ nhìn thấy mục Đoạn chat đã lưu trữ để xem tất cả các tin nhắn đã lưu trữ. Lúc này, các bạn chỉ cần vuốt từ phải sang trái rồi chọn Bỏ lưu trữ để hiển thị tin nhắn trở lại.

  • Ngoài ra, các bạn cũng có thể nhập tên tài khoản Messenger đã ẩn đoạn chat đi. Sau đó, giao diện màn hình hiển thị tên tài khoản bên dưới rồi nhấn chọn Tên tài khoản đó.

  • Bước 2: Tiếp theo đó, các bạn cần phải nhắn tin trước với người đó rồi gửi biểu tượng send như bình thường.

  • Ngay lập tức, đoạn tin nhắn sẽ hiển thị lại trong giao diện tin nhắn Messenger như bình thường.

>>> Tham khảo ngay: Cách xoá tin nhắn Facebook Messenger trên iPhone nhanh chóng

2. Cách bỏ lưu trữ tin nhắn trên Messenger bằng máy tính PC

  • Bước 1: Trước tiên, các bạn cần truy cập vào trang web Messenger.com để mở Messenger từ tin nhắn Facebook trên máy tính. Sau đó, nhập vào mục tìm kiếm Tên tài khoản muốn bỏ lưu trữ tin nhắn, rồi nhấn vào tài khoản đó.

  • Bước 2: Tiếp đó, bạn nhập tin nhắn trong giao diện khung tin nhắn Messenger và gửi tin nhắn cho họ như bình thường.

  • Bước 3: Cuối cùng, sau khi thực hiện xong 2 bước trên, các bạn về lại giao diện nhắn tin bạn sẽ nhất ngay tin nhắn đã bỏ lưu trữ.

Như vậy là các bạn đã có thể thực hiện bỏ lưu trữ tin nhắn Messenger bằng điện thoại, máy tính được rồi đấy. Chúc các bạn thao tác thành công nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ: Cách đổi tên Facebook theo ý mình trên điện thoại, máy tính

Từ khoá: