Cách hiển thị thời gian cuộc gọi trên iPhone cực đơn giản

Đối với những bạn fan iPhone thì việc kiểm tra thời gian cuộc gọi rất nhanh chóng, Tuy nhiên, với những ai lần đầu tiên sử dụng thì sẽ có một chút khó khăn đấy nhé. Vì thế, để giúp các bạn sử dụng iPhone dễ dàng và hiệu quả hơn. Hôm nay, Getblogs.info xin hướng dẫn các bạn cách hiển thị thời gian cuộc gọi trên iPhone cực đơn giản. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách hiển thị thời gian cuộc gọi trên iPhone cực đơn giản

1. Hiển thị thời gian cuộc gọi trong lúc đang gọi

  • Không chỉ trên điện thoại iPhone mà tất cả các smartphone trong quá trình sử dụng đều có chức năng hỗ trợ người dùng kiểm soát số phút mình đã gọi hoặc đã nhận được gọi. Các bạn sẽ thấy 2 phần chính, phía trên là tên người gọi và phía dưới sẽ là thời gian cuộc gọi được hiển thị như hình dưới đây:

2. Cách xem thời gian 1 cuộc gọi trên iPhone

Để kiểm tra được thời gian cuộc gọi từ 1 số thuê bao hoặc chính bạn là người gọi mất bao nhiêu phút thì các bạn chỉ cần thực hiện như sau:

  • Bước 1: Tại màn hình chính iPhone, các bạn hãy nhấn vào phần biểu tượng có hình chiếc điện thoại.

  • Bước 2: Tiếp đó, chọn vào mục Gần đây, Sau đó chọn vào biểu tượng chữ “i” nằm ngay phía bên phải số mà bạn muốn xem.

  • Bước 3: Ngay lúc này, các bạn sẽ thấy được tổng số phút mà các bạn được gọi đến hay các bạn gọi đi.

Cách kiểm tra và thiết lập lịch sử cuộc gọi trên iPhone

  • Theo lịch sử cuộc gọi trên iPhone được mặc định là 100 cuộc gọi. Để hiển thị lịch sử cuộc gọi rất đơn giản, các bạn chỉ cần vào Biểu tượng chiếc điện thoại -> chọn Gần đây thì tất cả các cuộc gọi đến và đi sẽ hiệu ra.
  • Bên cạnh đó, còn có một cách đơn giản khác nữa là bạn nhờ đến sự hỗ trợ của vị trợ lý Siri bằng cách nhấn giữ nút HOME. Sau đó, các bạn sử dụng câu lệnh “check call history” hoặc “Call History” để kiểm tra lịch sử cuộc gọi.

  • Ngoài ra, các bạn có thể tải Phoneview từ cửa hàng Apple để kiểm tra. Với ứng dụng này sẽ kết nối với các dữ liệu từ mạng để tải dữ liệu cuộc gọi về máy. Kể cả khi các bạn đã xoá tất cả lịch sử cuộc gọi trên iPhone các bạn vẫn có thể vào ứng dụng này để xem lại.

  • Với những chiếc iPhone đã được Jailbreak thì các bạn hoàn toàn có thể tải phần mềm KuaiDial từ Cydia để quản lý cuộc gọi từ iPhone.

Trên đây là hướng dẫn cách hiển thị thời gian cuộc gọi trên iPhone cũng như cách kiểm tra lịch sử cuộc gọi trên iPhone vô cùng đơn giản.

>>> Đừng bỏ lỡ: Cách tăng độ nhạy cảm ứng iPhone đơn giản, hiệu quả

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

Từ khoá: