Cách huỷ liên kết Airpay với Shopee đơn giản chỉ 1 phút

Hiện nay, Shopee đang thúc đẩy khách hàng liên kết ví Airpay bằng nhiều hình thức khuyến mãi khác nhau. Tuy nhiên, với những ai đã liên kết và không muốn dùng nữa nhưng vẫn không biết cách huỷ liên kết Airpay với Shopee. Bài viết dưới đây, Getblogs.info xin hướng dẫn cách bạn cách huỷ liên kết Airpay với Shopee đơn giản chỉ 1 phút. Hãy cùng theo dõi nhé!

Airpay là gì?

Airpay là một ứng dụng thanh toán trên di động, nó cũng khá giống với ví điện tử thông thường như: MOMO, Viettel Pay hay Zalo Pay… Airpay sẽ giúp các bạn thực hiện các giao dịch một cách siêu đơn giản, siêu nhanh như: Thanh toán hoá đơn tiền điện nước, thanh toán tài chính, internet, truyền hình cáp, nạp tiền điện thoại, chuyển khoản tiền. Hoặc các bạn cũng có thể dùng ví Airpay để thanh toán các tiện ích khác với độ bảo mật cao và an toàn tuyệt đối cho cá nhân.

Các bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng ví Airpay vì nó được xây dựng trên nền tảng công nghệ tiêu chuẩn cao và hiện đại nhất.

Điều kiện để huỷ liên kết Airpay với Shopee

  • Trước đây quý khách hàng đã từng liên kết giữa Airpay với Shopee rồi thì bây giờ mới có thể huỷ được.
  • Tải Airpay về sẵn trong máy. Vì quá trình thực hiện huỷ sẽ diễn ra trực tiếp trên ứng dụng này.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện trên thì bây giờ các bạn bắt tay vào để tiến hành huỷ liên kết thôi nhé

Hướng dẫn huỷ liên kết Airpay với Shopee đơn giản chỉ 1 phút

Sau thời gian sử dụng liên kết Airpay với Shopee nhiều người dùng muốn huỷ chúng, nhưng vẫn chưa biết cách thực hiện như thế nào. Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay thông tin dưới đây để huỷ nhanh nhất nhé:

  • Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy truy cập vào ứng dụng Airpay. Tại giao diện chính của ứng dụng, các bạn nhấn vào mục Ví tiền.

  • Bước 2: Tiếp đó, các bạn nhấn vào ngân hàng mà bạn đã liên kết trước đó để tiến hành thực hiện huỷ.

  • Bước 3: Sau đó, bạn hãy nhấn vào Biểu tượng 3 dấu chấm.

  • Bước 4: Lúc này, các bạn nhấn vào mục Bỏ kết nối với tài khoản này và chọn Đồng ý rồi thực hiện xoá.

  • Bước 5: Cuối cùng, nhập mã PIN, sau khi thực hiện xong tức là các bạn đã huỷ liên kế Airpay với Shopee thành công rồi đấy.

Vậy việc huỷ liên kế Airpay với Shopee có ảnh hưởng gì đến số tiền trong ví Airpay của các bạn không? Câu trả lời ở đây là Hoàn toàn KHÔNG. Các bạn vẫn tiếp tục sử dụng ví Airpay bình thường. Đồng thời, các bạn có thể liên kết lại dịch vụ đã xoá bất cứ lúc nào bạn muốn đều được.

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!