Cách không cho người khác lưu video trên TikTok đơn giản

Nhiều người dùng TikTok thắc mắc “không cho người khác lưu video TikTok” của mình thì phải làm sao? Để giúp các bạn giải đáp được thắc mắc này, hôm nay Getblogs.info sẽ chia sẻ thông tin chi tiết về cách chặn người khác lưu video TikTok đơn giản, hiệu quả nhanh chóng. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách không cho người khác lưu video trên TikTok đơn giản

Hiện nay, người dùng có thể lưu và share bất kỳ video nào mà minh muốn trên nền tảng TikTok về thiết bị và gỡ bỏ hoàn toàn logo cũng như tên chủ nhân được gắn trên video. Tuy nhiên, các một số video TikTok riêng tư các bạn không muốn người khác chia sẻ công khai cũng như ăn cắp bản quyền của mình.

TikTok vẫn chưa có tính năng chặn người khác lưu video. Vì vậy, các bạn không thể tắt không cho người khác chia sẻ video của mình. Đây là cách duy nhất để ngăn chặn người khác lưu & share video TikTok của mình là cài đặt video ở chế độ riêng tư. Cụ thể như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, các bạn vào video mà mình muốn chặn lưu và chia sẻ. Sau đó, nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm như hình dưới. Tiếp đó, nhấn vào mục Cài đặt quyền riêng tư.

 • Bước 2: Tiếp theo đó, các bạn hãy click vào mục Ai có thể xem video này. Lúc này, màn hình điện thoại hiển thị 3 tuỳ chọn để các bạn có thể lựa chọn:
  • Công khai: Bất kỳ ai cũng có thể Lưu & chia sẻ video TikTok của bạn kể cả người lạ
  • Bạn bè: Chỉ các bạn bè đã Follower bạn thì mới lưu video TikTok được
  • Riêng tư: Đây là video chỉ hiển thị 1 mình bạn mà người lạ khác sẽ không thể lưu được video.

>>> Tìm hiểu ngay: Cách đăng video TikTok chất lượng cao, không bị mờ

Một vài lưu ý khi ngăn tính năng Lưu & Share trên TikTok

 • Sau khi cài đặt chế độ Riêng Tư thì chỉ có bạn mới có thể xem được video, còn người lạ sẽ không thể lưu và chia sẻ video của bạn
 • Việc cài đặt không cho người lại lưu video TikTok chỉ áp dụng với video được cài đặt, không áp dụng cho tất cả các video
 • Vì giao diện giống nhau nên các bạn có thể thực hiện tương tự các bước trên điện thoại Android và iOS.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về cách chặn người khác lưu video TikTok của mình đơn giản, chỉ trong 1 nốt nhạc. Hi vọng, bài viết này sẽ giúp các bạn hạn chế được tình trạng người khác chia sẻ quá nhiều video của mình.

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

Từ khoá: