Cách làm video TikTok bằng hình ảnh đơn giản, chỉ 1 nốt nhạc

Các bạn đã lưu trữ rất nhiều hình ảnh, video trong Album điện thoại và muốn đăng hết lên mạng xã hội để khoe và chia sẻ với bạn bè. Bài viết dưới đây, Getblogs.info xin hướng dẫn các bạn cách làm video TikTok bằng hình ảnh đơn giản, chỉ 1 nốt nhạc. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn tạo video TikTok bằng hình ảnh đơn giản, chỉ 1 nốt nhạc

1. Cách làm video tiktok bằng một hình ảnh

Để tạo cho mình một video hình ảnh trực tiếp trên ứng dụng Tik Tok thì các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Đầu tiên, các bạn mở ứng dụng TikTok lên, tại giao diện chính các bạn chọn vào dấu “+“. Sau đó, chọn vào mục MV

  • Bước 2: Tại đây, các bạn có rất nhiều cách để làm video bằng hình ảnh. Tuy nhiên, để làm video bằng 1 hình ảnh các bạn gạt màn hình về bên trái và dừng lại chỗ mục (solo)
  • Bước 3: Tiếp đó, các bạn ấn vào Tạo ngay để thêm 1 hình ảnh mà bạn yêu thích rồi chọn tiếp OK để bắt đầu video.

  • Bước 4: Sau khi đã tạo xong video hình ảnh thì các bạn có thể thêm âm thanh vào video bằng cách chọn vào phần Âm thanh, rồi chọn nhạc và chọn vào chữ V. Ngoài ra, các bạn có thể thêm hiệu ứng, văn bản và giọng nói cũng như vậy.
  • Bước 5: Cuối cùng, các bạn chọn Tiếp để bắt đầu quá trình đăng video lên TikTok. Trước khi đăng thì các bạn viết một caption và thêm thẻ Hashtag rồi sau đó chọn vào Đăng. Như vậy là các bạn đã thực hiện thành công rồi đấy!

2. Tự tạo video TikTok bằng nhiều hình ảnh

Ngoài việc, tạo video tiktok bằng 1 hình ảnh thì các bạn cũng có thể sử dụng nhiều hình ảnh để tạo ra một video tiktok hoàn chỉnh. Tương tự như cách trên, các bạn hãy thực hiện như sau:

  • Bước 1: Tương tự như cách làm trên, trước tiên các bạn mở ứng dụng Tiktok lên và chọn vào dấu “+” để quay.
  • Bước 2: Cũng tại phần MV, nhưng lần này các bạn không chọn vào Solo. Mà hãy chọn vào mục Countdown để tạo video bằng nhiều hình ảnh.

  • Bước 3: Tiếp đến, các bạn chọn vào mục Tạo ngay để chọn hình ảnh. Tại đây, các bạn có thể chọn tối đa 10 ảnh mà bạn yêu thích nhất rồi ấn vào OK để bắt đầu thêm hình ảnh vào video
  • Bước 4: Sau khi chọn ảnh xong thì các bạn hãy thêm nhạc, hiệu ứng và nhiều công cụ khác nếu thích rồi để kết thúc quá trình tạo video ảnh.
  • Bước 5: Cuối cùng, các bạn chọn vào phần Tiếp sau khi kết thúc quá trình tạo video. Sau đó, các bạn chọn Đăng để tải lên Tiktok một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng cách tạo sẵn video hình ảnh trên các app chỉnh sửa video chuyên nghiệp sau đó đăng lên TikTok.

Trên đây là hướng dẫn cụ thể các bạn tạo video TikTok bằng hình ảnh. Thật đơn giản quá phải không nào. Đồng thời, các bạn cũng có thể áp dụng cách trên để quay các dạng video khác.

>>> Đừng bỏ lỡ: Cách đăng video lên TikTok chất lượng cao, sắt nét, không bị mờ

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!