Cách mở chế độ nhận tin nhắn từ người lạ trên Facebook

Thông thường thì tin nhắn của người lạ trên Facebook khi gửi đến có thể sẽ hiện thông báo ngay, hay một lúc sau mới hiện, hoặc không hiển thị thông báo. Phần tin nhắn này sẽ xuất hiện ở phần Tin nhắn chờ. Vậy làm sao để có thể mở chế độ nhận tin nhắn từ người lạ trên Facebook? Hãy cùng Getblogs.info tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách mở chế độ nhận tin nhắn từ người lạ trên Facebook

Khi tài khoản Facebook của bạn đang ở chế độ không nhận tin nhắn từ người lạ thì các bạn sẽ không nhận được bất kỳ tin nhắn nào. Tính năng này ảnh hưởng rất nhiều đến các tài khoản Facebook kinh doanh online vì mất một lượng khách rất lớn. Để mở chế độ nhận tin nhắn từ người lạ trên Facebook các bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

1. Với bản Facebook trên nền trang Web

  • Bước 1: Đầu tiên, các bạn phải đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Từ giao diện chính, hãy click vào mục tin nhắn rồi nhấn chọn tab Messenger Request (Tin nhắn chờ) và nhấn tiếp tục vào mục See Filtered Requests (Nhìn thấy tin nhắn chờ đã lọc).

  • Bước 2: Lúc này, các bạn sẽ thấy những tin nhắn chờ xuất hiện. Để xem tất cả những tin nhắn chờ đã lọc, hãy nhấn See all.

>>> Xem ngay: Cách xoá tin nhắn Facebook Messenger trên iPhone nhanh chóng

2. Với bản Facebook Messenger cho điện thoại iOS

  • Bước 1: Trước tiên, các bạn truy cập vào tài khoản Facebook Messenger cá nhân. Sau đó, các bạn nhấn vào mục Ảnh đại diện của mình

  • Bước 2: Tiếp đến, các bạn chọn vào mục Quyền riêng tư

  • Bước 3: Lúc này, các bạn nhấn Gửi tin nhắn

  • Bước 4: Tiếp theo đó, các bạn kéo xuống mục người khác và nhấn chọn vào mục Người khác trên Facebook.

  • Bước 5: Các bạn không thể nhận được những tin nhắn chờ từ người lại là do đã dấu tích vào mục “không nhận tin nhắn đang chờ”. Vậy để có thể nhận tin nhắn từ người lạ trên Facebook các bạn chỉ cần nhấn vào mục Tin nhắn đang chờ.

  • Bước 6: Cuối cùng, các bạn nhấn vào mục Tin nhắn đang chờ để xem tất cả các tin nhắn từ người lại gửi đến đã được lưu vào mục này.

>>> Cập nhật ngay: Những caption hay chất nhất đăng Facebook thu hút nhiều tương tác

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách mở chế độ nhận tin nhắn từ người lạ trên Facebook. Chúc các bạn thao tác thành công và có những trải nghiệm thú vị trên ứng dụng Messenger.

Từ khoá: