Cách nhập mã giảm giá Grab để gọi GrabBike, GrabCar, GrabExpress

Nếu các bạn đang muốn tìm hiểu về Grab, muốn biết mã khuyến mãi Grab là gì? Cách nhập mã giảm giá Grab như thế nào? Thì hãy cùng Getblogs.info tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Mã giảm giá, khuyến mãi Grab là gì?

Mã giảm giá Grab là dãy bao gồm chữ và số do GRAB phát hành dùng để nhập vào trước khi tiến hành Đặt Xe. Mã khuyến mãi Grab có thể do Grab phát hành hoặc do các ngân hàng liên kết với Grab dành cho khách hàng thực hiện thanh toán qua thẻ tín dụng của họ.

Mỗi mã giảm giá Grab đều có mỗi mức giá khác nhau để khi nhập vào các bạn sẽ được giảm đi số tiền tương ứng với giá trị của mã giảm giá đó. Đặc biệt, với mã giảm giá Grab Free Ship khi nhập vào các bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển.

Hướng dẫn nhập mã giảm giá Grab để gọi GrabBike, GrabCar, GrabExpress

Để nhập mã giảm giá, khuyến mãi Grab các bạn chỉ cần thực hiện đúng theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần tải và cài đặt ứng dụng Grab cho thiết bị điện thoại của mình
  • Bước 2: Tiếp theo đó, tiến hành đặt Grab đến điểm mà bạn cần đến. Sau đó, các bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 gạch ngang ở góc trái màn hình giao diện chính.

Bước 3: Lúc này, các bạn nhập vào mục GrabRewards.

  • Và nhập mã giảm giá vào trong ô Enter your promo code here.

  • Bước 4: Sau khi nhập thành công mã giảm giá sẽ xuất hiện, các bạn nhấn vào Ride Now để áp dụng mã giảm giá, khuyến mãi Grab.

Một số lưu ý cần nắm khi dùng mã giảm giá Grab

  1. Các bạn nên cập nhật ứng dụng Grab phiên bản mới nhất để sử dụng mã khuyến mãi không bị lỗi
  2. Hãy đọc kỹ ngày áp dụng khuyến mãi và loại dịch vụ áp dụng cho mã giảm giá. Bởi Grab có rất nhiều loại hình như: GrabBike, GrabCar, GrabExpress… Nếu chẳng may các bạn nhận được thông báo “Mã khuyến mãi không áp dụng cho dịch vụ này. Vui lòng kiểm tra chi tiết ở thể lệ” điều này chứng tỏ các bạn đang dùng sai mã khuyến mãi cho dịch vụ đó.
  3. Cần chú ý mã hết hạn hoặc hết số lượng áp dụng. Vì mỗi mã giảm giá chỉ áp dụng đúng 1 lần trong khoảng thời gian nhất định.
  4. Dùng mã giảm giá sai địa điểm, có nghĩa là mã giảm giá chỉ áp dụng cho một tỉnh thành phố nào đó thôi.

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!