Hướng dẫn cách tải Hack Audition mới nhất 2021

Hack Audition luôn được nhiều game thủ tìm kiếm. Mục đích là để làm nhiệm vụ truyền thuyết, nhiệm vụ tăng cấp, chăm vườn, lên nhẫn… Tuy nhiên, hiện nay có nhiều người không biết tải hack Au ở đâu? Phiên bản nào là tốt nhất?… Trong bài viết hôm nay Getblogs.info sẽ cùng bạn đi tìm hiểu về cách tải hack Audition 2021 nhanh và an toàn nhất nhé. Mời các bạn cùng theo dõi.

Audition là tựa game gắn liền với tuổi thơ của nhiều người thế hệ 8x, 9x. Do đó, đừng quá lạm dụng việc hach Au để trò chơi được công bằng và bớt nhàm chán các bạn nhé.

Cách tải hack Audition 2021 mới nhất

Cách tải Hack Audition 2021 bản mới nhất

Hiện có khá nhiều đường link cũng như phiên bản tải Hack Au nhưng đều không an toàn hoặc dễ mất acc. Do đó để có được bản hack Audition tốt nhất các game thủ nên làm theo hướng dẫn dưới đây.

Đầu tiên bạn click vào đường link dưới đây và tiến hành tải bản Hack Au mới nhất nhé.

TẢI HACK AU TẠI ĐÂY

Sau khi tiến trình tải về thành công thì bạn bắt đầu giải nén ra như các phần mềm ứng dụng khác. Tuy nhiên ở đây bạn cần phải có password thì mới giải nén được.

  • Password: TSModz

Xong rồi, các bạn đợi 2-3 phút để phần mềm được giải nén nhé. Như vậy là bạn đã có thể hack Audition được rồi đấy.

Cách sử dụng Hack Audition phiên bản mới

Để sử dụng phần mềm Hack Audition này, rất đơn giản bạn chỉ cần đúp chuột vào biểu tượng hack. Sau đó đăng nhập thông tin tài khoản, mật khẩu Audition của bạn vào. Bạn hoàn toàn yên tâm phần mềm này sẽ không bị mất accc như các phần mềm hack Au khác. Nếu muốn an toàn hơn bạn đừng nhập mã cấp 2. Để vào game rồi bạn nhập cũng không sao cả.

Tiếp theo đợi 1 phút sau khi hệ thống đăng nhập thành công thì bạn bắt đầu hack được rồi đấy. Dưới đây là các phím đi kèm công dụng để bạn thực hiện hack.

  • F8: Auto nhảy.
  • F7: Auto Space – Bấm Alt để tạm dừng auto space.
  • Gõ /perfect trong game để hack Per hoặc bấm Ctrl+1, 2, 3, 4, 5 tương ứng với không hack, /perfect, /great, /cool, /bad.
  • F11: Tự vào lại nếu bị Diss.
  • F10: Hack Speed – 1 nhịp Win.
  • F5: Chăm sóc cây, diệt sâu, chăm vườn…
  • F6: Trồng cây tự động khi đất trống.

Đặc biệt, khi bạn đã bật hack Au lên thì sẽ được bug hành động, spam chát, bug 3 tim, auto chăm vườn…

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách tải hack Au an toàn và nhanh nhất 2021. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và nhớ đừng lạm dụng nó nhiều quá nhé.

>>> Đừng bỏ qua: Cách viết tiếng Việt trong Au đơn giản, dễ dàng.