Cách tải story của người khác trên instagram nhanh nhất

Khi bắt gặp một video Story của ai đó trên Instagram thú vị mà các bạn muốn tải về thiết bị lưu trữ hay chia sẻ với bạn bè, người thân qua các mạng xã hội khác. Tuy nhiên, Instagram không cho phép người dùng tải Story. Vậy phải làm thế nào đây? Hãy cùng Getblogs.info tìm hiểu ngay cách download story của người khác trên instagram nhanh nhất qua bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn tải, download Story của người khác trên instagram nhanh nhất

1. Vuốt nhanh và giữ story

Với cách xem vuốt nhanh này chỉ được áp dụng khi các bạn đang theo dõi ai đó trên Instagram.

Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần mở ứng dụng Instagram lên

 • Bước 2: Tất cả Story (bản tin nhanh) được nằm ở phía bên trên -> tiến hành chọn vào Tin của người nằm ngay cạnh tài khoản của crush bạn -> Sau đó, chạm tay vào màn hình để thanh thời gian ở phía trên được dừng lại.

 • Bước 3: Tiếp theo đó, các bạn tiến hành giữ nguyên tay chạm vào màn hình như vậy một vài giây, rồi di chuyển tay về phía trái một cách chậm rãi (nếu story của người bạn cần (crush) nằm ở phía bên trái), và ngược lại. Chú ý: Giữ tay chạm vào màn hình khi đã xem gần như hết bảng tin của họ, hãy kéo tiếp để di chuyển sang người dùng khác để họ không biết mình đã xem story của họ nhé!

Thế là các bạn đã có thể dễ dàng xem được đến 95% bảng tin của crush rồi đấy mà không lo sợ bị họ phát hiện.

Lưu ý: Đối với cách này thì chỉ xem được 1 Story mà thôi, nếu crush của bạn đang tải nhiều bảng tin thì hoàn toàn không thể xem liên tục được.

2. Xem và tải Story trên app Storyinsta.com

Để tiến hành thực hiện việc tải story của crush trên Instagram nhanh nhất, các bạn hãy sử dụng app Storyinsta.com. Tuy nhiên, với cách này chỉ được áp dụng cho các tài khoản có Story đang ở trạng thái công khai

Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Trước tiên, các bạn dùng tay chạm và giữ vào hình thu nhỏ tài khoảng của Crush bạn ở phía bên trên, một cửa sổ sẽ hiện lên. Sau đó, các bạn chọn vào xem Trang cá nhân, tại đây các bạn hãy xem và ghi nhớ lại tên đầy đủ của tài khoản ở góc trên màn hình.

 • Bước 2: Tiếp đến, các bạn truy cập vào app Storyinsta.com trên trình duyệt web trên điện thoại hoặc máy tính. Tại ô Search các bạn nhập vào Tên người dùng của tài khoản, rồi nhấn Search.

 • Bước 3: Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ giao diện các hoạt động mà crush bạn đã cập nhật. Các bạn cuộn xuống và thoải mái xem hoặc tải toàn bộ Story Instagram về máy của mình một cách dễ dàng.

3. Sử dụng ứng dụng PEEK

Với cách này chỉ được áp dụng cho các tài khoản có Story đang ở trạng thái công khai

Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Các bạn tiến hành tải và cài đặt tập tin APK của ứng dụng PEEK
 • Bước 2: Sau đó, các bạn cần bật nguồn không xác định trên thiết bị của mình (nếu bạn chưa bật) và chờ để ứng dụng được cài đặt.

 • Bước 3: Tiếp theo đó, mở ứng dụng và bấm vào Connect Instagram account. Tại đây, các bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn.

 • Bước 4: Lúc này, màn hình sẽ hiển thị tất cả các story của nhiều tài khoản khác nhau, trong đó có luôn tài khoản của crush bạn.

 • Bước 5: Cuối cùng, các bạn cuộn đến tài khoản của crush bạn và chọn bất kỳ story nào bạn muốn tải xuống bằng cách chạm vào màn hình để hiển thị biểu tượng Download.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách tải Story của người khách trên Instagram về Smartphone nhanh chóng. Bạn đừng quên chia sẻ ngay những mẹo hay này cùng bạn bè, và người thân để lưu lại những khoảng khắc tuyệt với trên Instagram.

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!