Cách tăng độ nhạy cảm ứng iPhone đơn giản, hiệu quả

Nếu điện thoại của bạn quá chậm trong các thao tác chạm bạn hoàn toàn có thể tăng độ nhạy cảm ứng trên iPhone một cách dễ dàng. Cách thực hiện cực đơn giản và hiệu quả mà bạn không cần phải mang đến các cửa hàng tốn chi phí. Hãy cùng Getblogs.info tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách tăng độ nhạy cảm ứng iPhone đơn giản, hiệu quả

Độ nhạy cảm ứng iPhone chính là độ cảm ứng của màn hình điện thoại trong các thao tác chạm của bạn khi thực hiện. Sau quá trình sử dụng, thì điện thoại của bạn có thể bị chậm lại khiến bạn thao tác khó chịu hơn. Việc điều chỉnh tăng độ nhạy cảm ứng iPhone lên giúp các bạn có thể dụng điện thoại theo đúng ý thích của mình với độ nhạy phù hợp.

Cách tăng độ nhạy cảm ứng iPhone đơn giản như sau:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy mở ứng dụng Settings (Cài đặt) trên iPhone lên.

Bước 2: Tại giao diện cài đặt, các bạn chọn vào General (Cài đặt chung)

Bước 3: Tiếp đó, các bạn nhấn vào phần Accessibility (Trợ năng) trên menu Cài đặt chung.

Bước 4: Tại đây, các bạn chạm vào tuỳ chọn 3D Touch (chỉ khả dụng trên iPhone 6S và các dòng iPhone mới hơn). Nếu các bạn đang sử dụng một chiếc iPhone cũ hơn, các bạn sẽ không thấy tuỳ chọn này trên menu.

Bước 5: Sau đó, tiến hành kích hoạt tính năng 3D Touch bằng cách bật thanh 3D Touch sang màu xanh. Lúc này, một thanh trượt sẽ xuất hiện dưới công tắc để các bạn có thể điều chỉnh độ nhạy cảm ứng iPhone của bạn.

Bước 6: Để tăng độ nhạy cảm ứng iPhone các bạn hãy trượt thanh cảm biến 3D Touch về phía bên phải tới mức độ phù hợp với các bạn nhất. Cài đặt độ nhạy mới sẽ được tự động lưu.

Chỉ vài thao tác đơn giản trên đây các bạn sẽ có thể tăng độ nhạy của màn hình cảm ứng trên iPhone theo đúng ý muốn của mình rồi nhé!

Chúc các bạn thực hiện thành công