Cách xem lại story cũ trên Facebook của bạn từ trước đến nay

Bạn đang tìm cách xem lại story cũ trên Facebook từ trước đến nay nhưng chưa biết cách thực hiện ra sao? Bài viết dưới đây, Getblogs.info xin hướng dẫn các bạn cách xem lại story cũ trên Facebook bằng điện thoại, máy tính đơn giản, cực nhanh. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn xem lại story cũ trên Facebook của bạn từ trước đến nay

NOTE: Lịch sử story của bạn hoàn toàn được bảo mật sẽ chỉ một mình bạn mới xem được, còn bạn bè, người thân sẽ không thể can thiệp vào được lịch sử của bạn.

1. Xem lại Story cũ trên Facebook trên điện thoại

  • Bước 1: Đầu tiên, các bạn truy cập vào Facebook cá nhân trên di động. Tiếp đó, chọn More (xem thêm) ở góc phải. Tại đây, các bạn chọn Story Archive để tiến hành xem lại story của mình

  • Bước 2: Tại đây, Story Archive sẽ được hiện ra đầy đủ mà các bạn đã chia sẻ trên story Messenger của mình. Sau đó, tiến hành click vào một hình bất kỳ các bạn sẽ xem lại lịch sử tương tác của tấm hình bao gồm: Comment, like, lượt xem.

  • Bước 3: Nếu story của bạn chưa được lưu thì có thể là do cài đặt của bạn chưa đúng. Tại giao diện Your Story Archive, các bạn chọn Cài đặt tại góc phải màn hình và Bật chế độ Save to Archive. Nếu không muốn lưu lại story thì các bạn hãy Tắt tính năng này đi.

  • Bước 4: Tiếp theo đó, các bạn có thể chọn Biểu tượng dấu 3 chấm tại góc phải màn hình để lưu ảnh về điện thoại của bạn.

Như vậy các bạn đã xem lại story cũ trên Facebook thành công rồi đấy, các bạn có thể chia sẻ lại hình ảnh trong story với bạn bè, nhóm hoặc trên chính story của mình.

2. Xem lại Story cũ trên Facebook từ Facebook Messenger

  • Bước 1: Hãy truy cập vào ứng dụng Facebook Messenger trên di động. Tại giao diện chính, các bạn chọn biểu tượng tài khoản cá nhân ở góc trái phía trên màn hình. Sau đó, các bạn kéo xuống chọn TIN.

  • Bước 2: Ngay tại đây, các bạn chọn Xem kho lưu trữ tin để xem lại tất cả các hình ảnh, video đã được chia sẻ trước đó.

  • Bước 3: Cuối cùng, các bạn chọn vào xem tin bất kỳ để xem lại được Ngày đăng + Lượt wiew một cách chi tiết của hình ảnh đã chia sẻ.

NOTE: Khi xem lại kho lưu trữ tin trên Facebook Messenger các bạn không thể xem được bình luận, thả tim của bạn bè. Nếu các bạn muốn xem được chi tiết bình luận thì hãy làm theo cách thứ nhất nhé.

>>> Xem ngay: Cách bỏ lưu trữ tin nhắn trên Facebook Messenger siêu đơn giản

3. Xem lại Story cũ trên Facebook bằng máy tính xách tay

  • Bước 1: Trước tiên, các bạn cần truy cập vào trang chủ Facebook trên máy tính. Sau đó, chọn Kho lưu trữ tại góc bên phải màn hình.

  • Bước 2: Tại đây, các hình ảnh story của bạn sẽ hiển thị đầy đủ. Các bạn có thể cài đặt lưu tin vào kho lưu trữ hay không đều tuỳ thuộc vào chính bản thân các bạn.

  • Bước 3: Cuối cùng, hãy chọn một bức ảnh bất kỳ lúc này các bạn sẽ có thể xem chi tiết những người đã xem story của mình và có thể chia sẻ lại trang cá nhân.

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách xem lại story cũ trên Facebook của bạn từ trước đến nay rồi đấy. Yên tâm chia sẻ những khoảnh khắc của mình trên Messenger mà không lo bị mất nhé.

>>> Tham khảo ngay: Cách trả lời câu hỏi trên Story Facebook đơn giản ít ai biết