Mèo vào nhà là điềm gì? Tốt hay xấu, Hên hay xui?

Chắc hẳn nếu có một con vật vào nhà bạn ở sẽ có điềm báo gì đó nhưng bạn đuổi nó thì lại không đi. Tuy nhiên, người xưa thường quan niệm rằng, nếu Mèo vào nhà thì chắc chắn sẽ không phải là chuyện tốt lành gì. Vậy ý nghĩa của việc mèo vào nhà là điềm gì? Tốt hay xấu, Hên hay xui?mèo vào nhà đánh con gì, số mấy? Hãy cùng Getblogs.info tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu thông tin về mèo

Mèo là một trong những loài vật nuôi vô cùng quen thuộc trong các gia đình hiện nay. Chúng không những có khả năng loại bỏ và đánh đuổi lũ chuột phá phách đáng ghét, mà chúng còn được chủ nuôi cưng chiều bởi sự đáng yêu và dễ thương của chúng.

Tuy nhiên, ở những nơi nông thôn nghèo khó, không có điều kiện nuôi mèo nên mèo ở đây thường là mèo hoang. Mà mọi người thường đại kỵ việc mèo hoàng đi vào nhà, họ quan niệm rằng nó sẽ mang những điều không tốt, xui xẻo đến gia đình họ. Vậy thực hư việc mèo vào nhà là tốt hay xấu như thế nào?

Mèo vào nhà là điềm gì? Tốt hay xấu, Hên hay xui?

Để hiểu và biết được hiện tượng mèo đi vào nhà là điềm tốt hay xấu, các bạn cần xem xét chi tiết hiện tượng xảy ra như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu bí ẩn đằng sau hiện tượng này:

 • Mèo đi vào nhà rồi chết: Đây là điềm báo cực xui xẻo, không hề may mắn cho bạn và gia chủ. Mọi việc trong cuộc sống bạn cần chú ý và cẩn thận hơn, tránh ẩu đã gây mâu thuẫn đến thị phi, tai tiếng dễ dẫn đến việc gia đình ly tán, sinh ly tử biệt.
 • Mèo hoang vào nhà đẻ con: Ngược lại với trường hợp trên, thì đây là điềm báo tốt lành cho gia chủ về đường con cái. Hãy chuẩn bị tinh thần chào đón thành viên mới của gia đình. Tình duyên giao đạo ngày càng thuận lợi, hanh thông, suôn sẻ, vợ chồng hoà thuận.
 • Mèo đen vào nhà: Là điềm báo hung tin, kém may mắn. Bởi màu đen của bộ lông tương trưng cho ma quỷ, một thế lực đen tối. Nếu gặp phải trường hợp này các bạn cần phải tránh xung đột, mâu thuẫn với mọi người xung quanh. Mọi chuyện cần được giải quyết công bằng, văn minh.
 • Mèo trắng vào nhà: Là điềm báo xấu, không tốt lành. Điều này báo trước việc gia đình phải đối diện với nhiều nguy hiểm, tai ương. Theo quan niệm của ông bà xưa, thì mèo trắng vào nhà mang lại nhiều trắc trở hơn so với mèo đen vào nhà. Bởi thế mèo trắng sở hữu trên mình một bộ lông trắng tinh, màu sắc tượng trưng cho tang gia, chết chóc.
 • Mèo vàng vào nhà: Đây là điềm báo tốt lành nhất, các bạn cần tận dụng vận may để tiến hành các dự định của bản thân nhé. Vận trình sự nghiệp ngày càng thuận lợi hanh thông, gia đạo bình an, hạnh phúc.

Mèo vào nhà đánh con gì, số mấy?

Ngoài những điềm gỡ dự báo phần nào trong cuộc sống, sự nghiệp lẫn tình cảm của gia đình. Việc mèo vào nhà còn đem lại vận may cho các lô đề, hiện tượng mèo đi vào nhà xảy ra khác nhau thường được ứng với các con số may mắn khác nhau.

Lưu ý: Đây chỉ là trò chơi mang tính may rủi cao, do vậy các bạn không nên chơi quá lớn làm ảnh hưởng đến kinh tế, tài chính của bản thân và gia đình.

 • Mèo hoang vào nhà ăn vụng thức ăn, đánh đề số: 14 – 54 – 94
 • Mèo hoang đi vào nhà rồi chết, đánh đề số: 45 – 54
 • Mèo hoang đi vào nhà đẻ con, đánh đề số: 04 – 40
 • Mèo đen vào nhà, đánh đề số: 47 – 74
 • Mèo trắng vào nhà, đánh đề số: 23 – 32
 • Mèo vàng vào nhà, đánh đề số: 49 – 94

Vậy nên làm gì khi mèo hoang đi vào nhà?

Loài mèo là một trong những loài vật có linh cảm và cảm giác đặt biệt đối với những điềm gỡ, xui xẻo. Chính vì vậy, việc mèo hoang đi vào nhà của bạn thường là đại diện cho những điều không tốt lành. Tuy nhiên, đây chỉ mang tính chất tâm linh tuỳ theo cách quan điểm và cách suy nghĩ của mỗi người:

 • Trường hợp mèo hoang đi vào nhà đẻ con thì các bạn không nên xui đuổi chúng. Bởi lúc này chính đang cần một chỗ cư trú mới thật an toàn để đẻ con. Tốt nhất các bạn hãy tạo điều kiện để xây một tổ ấm mới để mèo hạ sinh an toàn, mẹo tròn con vuông.
 • Ngược lại nếu gặp trường hợp mèo hoang đi vào nhà phá phách, để ăn vụng thức ăn thì các bạn nên tìm đủ mọi cách để đuổi chúng đi.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn biết được trường hợp mèo vào nhà là tốt hay xấu, và đồng thời cũng lý giải được những con số xoay quanh về việc mèo vào nhà.