Rắn vào nhà là điềm gì? Theo góc độ Tâm linh & Khoa học

Rắn là loài động vật khiến không ít người sợ hãi. Vây tình trạng rắn bò vào nhà là điềm gì? Theo góc độ Tâm linh & Khoa học thì cần làm gì? Hãy cùng Getblogs.info tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Tại sao rắn bò vào nhà?

Theo góc độ khoa học, thì việc rắn bò vào nhà là một chuyện hết sức bình thường trong đời sống và chúng có thể xuất hiện trong nhà của bạn bởi một trong những lý do sau:

 • Khu vực nhà bạn ở gần sông suối hoặc xung quanh có nhiều bụi rậm, bởi đây là môi trường thuận lợi nhất để rắn sinh sống và kiếm ăn.
 • Khi thời tiết nắng nóng, khắc nghiệt thì những con rắn thường bò vào nhà để kiếm chỗ trú ẩn, tránh nóng.
 • Các bạn ở gần khu nuôi rắn và vì 1 lý do nào đó mà rắn rổng ra (vì đây là rắn nuôi nên thay vì bò ra ngoài tự nhiên hoang dã thì chúng lại lựa chọn bò vào nhà của bạn).

Với những lý do rắn bò vào nhà này vô cùng khách quan và có thể giải thích. Tuy nhiên, đối với những ai tin vào tâm linh thì việc rắn bò vào nhà còn mang theo những điềm báo khác mà chúng tôi sẽ lý giải rõ hơn ở nội dung bên dưới.

Theo góc độ Tâm linh – Rắn bò Rắn vào nhà là điềm gì?

Rắn vào nhà là điềm báo gì? Các bạn hãy để ý xem đường di chuyển của rắn, vị trí của rắn cũng như loại rắn bò vào nhà ra sao. Tuỳ từng trường hợp mà sẽ có điềm báo cụ thể như sau:

 • Rắn bò vào gầm giường: Các bạn cần phải tu tâm dưỡng tính để tránh gặp những điều không may, gia đạo luỵ tàn.
 • Rắn bò vào bàn thời ông bà tổ tiên: Điềm báo các bạn cần nên tu sửa lại phần mộ ông bà tổ tiên.
 • Rắn màu trắng, màu vàng bò vào nhà: Đây là điềm báo tốt lành, bởi nó báo hiệu cho tiền tài của gia đình bạn sẽ phất lên.
 • Rắn độc bò vào nhà: Nếu gặp phải loài rắn hổ mang độc hoặc các loại rắn có màu đen, nó báo hiệu những chuyện không lành sẽ dần ập đến với gia đình bởi vậy các bạn cần nên cẩn thận để tránh gặp phải tai ương.
 • Rắn bò qua cổng nhà: Đây là điềm báo gia đình bạn sẽ gặp nạn trong tương lai.

>>> Xem ngay: Mèo vào nhà là điềm gì? Tốt hay xấu, Hên hay xui?

Rắn bò vào nhà nên đánh số mấy?

Đối với những anh em đam mê về bộ mộ “huyền học lô đề” thì việc rắn bò vào nhà sẽ là điềm báo may mắn và các bạn có thể thử ngay vận may của mình bằng các con số như sau:

 • Rắn bò vào nhà cắn người: Đánh sô 43, 73.
 • Rắn đen bò vào nhà: Đánh số 32, 72.
 • Rắn hổ mang bò vào nhà: Đánh số 32, 82.
 • Rắn màu xanh bò vào nhà: Đánh số 27, 75.
 • Thấy rắn trắng bò vào nhà: Đánh số 69, 42
 • Thấy rắn màu vàng bò vào nhà: Đánh số 38, 83.

Cách xử lý khi rắn bò vào nhà hiệu quả

Có một số người khi phát hiện thấy rắn bò vào nhà thì liền đập chết, đem ngâm rượu, thậm chí là ăn thịt rắn luôn. Tuy nhiên, điều này là KHÔNG nên. Dưới góc độ khoa học lẫn tâm linh thì rắn là loại động vật hiền lành và sẽ không làm hại đến các bạn nếu bạn không tấn công chúng.

Hơn thế nữa, còn là con vật linh thiêng. Các ông bà xưa thương nói “có kiêng có lành” nên tốt nhất không nên giết chúng để tránh những tai ương, nguy hiểm đáng tiếc ập đến.

Vậy rắn bò vào nhà nên làm gì? Điều đầu tiên các bạn nên làm là phải thật bình tĩnh, rồi tìm một cây gậy dài để đuổi rắn đi một cách nhẹ nhàng nhất để tránh bị rắn tấn công lại. Nếu rắn lẫn trốn trong các góc tủ, góc nhà thì hãy để yên và đừng động đến chúng. Lúc này, các bạn nên di chuyển mọi người trong gia đình ra ngoài mà nhờ đến những người có kinh nghiệm để đuổi rắn.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn trả lời cho câu hỏi “Rắn vào nhà là điềm gì? Tốt hay xấu” Và mong rằng các bạn sẽ nhận được sự may mắn và hạnh phúc với gia đình của mình.