STT hay về Thanh Xuân ngắn gọn, ý nghĩa nhất

Thanh xuân là độ tuổi đẹp nhất của mỗi con người, độ tuổi mang trên mình biết bao niềm tin và hi vọng về những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Bài viết dưới đây, Getblogs.info xin chia sẻ với các bạn những stt hay về Thanh Xuân ngắn gọn và ý nghĩa nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

STT hay về Thanh Xuân ngắn gọn, ý nghĩa nhất

Thanh xuân là biểu tượng của tinh thần. Dưới đây là đầy đủ các câu nói truyền động lực cho tuổi trẻ, status ngắn gọn về tuổi trẻ và những câu nói ngắn hay nhất về Thanh Xuân.

1. Stt về Thanh Xuân ý nghĩa, truyền động lực cho tuổi trẻ

 1. Thanh xuân! Ngay cả trong những nỗi buồn, cũng có một vẻ rực rỡ của riêng nó.
 2. Thanh xuân chỉ đến một lần trong đời.
 3. Tuổi trẻ, là thứ tha thứ cho tất cả, không tha thứ cho chính nó: tuổi tác, mà tự tha thứ cho tất cả mọi thứ, không có gì được tha thứ.
 4. Những thói quen tốt được hình thành ở tuổi thanh xuân tạo nên tất cả sự khác biệt.
 5. Tuổi trẻ thanh xuân là hạt phấn thổi qua bầu trời Và đừng hỏi tại sao.
 6. Thanh xuân là thời điểm tạo nên những niềm vui, Tình yêu là nghĩa vụ của chúng ta.
 7. Tôi sống trong sự cô độc, đau đớn khi còn trẻ, nhưng rất hạnh phúc trong những năm trưởng thành.
 8. Những ý tưởng bất chợt của tuổi trẻ phá vỡ mọi quy tắc.
 9. Nhiệm vụ của tuổi trẻ là thách thức tham nhũng.
 10. Thanh xuân hạnh phúc vì nó có khả năng nhìn thấy vẻ đẹp. Bất cứ ai giữ được khả năng nhìn thấy vẻ đẹp không bao giờ già đi.
 11. Sức mạnh lớn nhất của thế giới là Tuổi thanh xuân và sắc đẹp của một người phụ nữ.
 12. Thanh xuân bị lãng phí cho tuổi trẻ.
 13. Hãy sống lâu nhất có thể, hai mươi năm đầu là nửa đời dài nhất của cuộc đời bạn.
 14. Không phải lúc nào chúng ta cũng có thể xây dựng tương lai cho thanh xuân của mình, nhưng chúng ta có thể xây dựng thanh xuân của mình cho tương lai.
 15. Thật đáng mừng cho một người khi họ có một thanh xuân tươi đẹp.
 16. Hầu hết mọi thứ tuyệt vời đã được thực hiện bởi tuổi trẻ thanh xuân.
 17. Thanh xuân là cơn say không dứt, đó là cơn sốt của tâm trí.
 18. Người trẻ có những khát vọng không bao giờ thành hiện thực, người già có những hồi tưởng về những gì chưa từng xảy ra.
 19. Thanh xuân và trang giấy trắng luôn hòa quyện với nhau.
 20. Tuổi thanh xuân cũng giống như mùa xuân, một mùa luôn được ca ngợi hết lời.
 21. Thanh xuân là thời gian tốt nhất để giàu có và thời gian tốt nhất để nghèo.
 22. Trả lại tuổi thanh xuân cho tôi.
 23. Những thử thách của tuổi thanh xuân hòa cùng những ngày nắng rực rỡ.
 24. Bạn chỉ có thể trẻ một lần. Nhưng bạn luôn có thể chưa trưởng thành.
 25. Không bao giờ là quá muộn để có một tuổi thơ hạnh phúc.
 26. Thanh xuân là món quà của tự nhiên, nhưng tuổi tác là một tác phẩm nghệ thuật.

2. Những câu nỏi hay về Thanh Xuân tuổi 17 đáng nhớ

 1. Tuổi 17, cái tuổi ngang bướng khó chịu với mọi thứ, không hài lòng với mình, dễ dàng cáu gắt vì lời nhắc nhở của mẹ để rồi sau này trưởng thành thật sự thì nước mắt lại rơi mỗi khi nhìn lại. Không phải vì cảm thấy có lỗi mà vì thấy thương mẹ nhiều hơn.
 2. Tuổi 17, cái tuổi ngang bướng. Khó chịu với mọi thứ không hài lòng với mình. Trở nên cáu gắt vì lời nhắc nhở của mẹ để rồi sau này trưởng thành thật sự lại thấy nước mắt lại rơi. Không phải cảm thấy có lỗi nhiều mà vì thấy thương mẹ nhiều hơn.
 3. 17, mệt thì được nghỉ giải lao. Hậu 17, càng mệt, lại càng phải cố sức bước tiếp…Nhưng chuẩn bị 18, nhìn lại, tôi đã có – mất – được – học và ngộ ra những gì qua cái tuổi 17 mà với tôi, tôi đã quá phung phí nó với bao trì hoãn và lười nhác?
 4. Tuổi 17, em hãy trân trọng những gì em đang có, vì biết đâu một ngày nào đó em không còn sở hữu, cũng không thể níu lại. Vì tuổi 17, chênh vênh lắm!
 5. 17 tuổi, nhiều dự định và hoài bão… Tôi sẽ nỗ lực nhiều hơn, cố gắng nhiều hơn…
 6. Mười bảy tuổi ánh trăng chưa thể sáng . Mà dơ tay giám với lấy mặt trời . Những vì sao mỉm cười ngão nghể. gọi gió về để thấy những ngu ngơ…
 7. Tuổi 17 là lúc ta học được cách chấp nhận sự thật, từ bỏ những người không thuộc về mình. Chỉ có thể hy vọng rằng khi một cánh cửa này khép đi, cánh cửa mới sẽ mở ra với những điều tốt đẹp.
 8. Tuổi 17, ta nhìn cuộc sống đầy màu sắc bằng những hy vọng và ấp ủ, đam mê và nhiệt huyết. Song bước qua rồi lại cảm thấy mình quá thơ ngây, vấp phải những sóng gió đầu đời, cảm xúc có phần vơi bớt, tâm hồn vì thế cũng chai sạn…
 9. Có câu:  “Mỗi người đều có thanh xuân. Mỗi thanh xuân đều có câu chuyện. Mỗi câu chuyện đều có nuối tiếc. Mỗi nuối tiếc đều có những hồi ức đẹp đẽ vô tận”. Tuổi 17, qua rồi mới mới hiểu hết cảm giác của sự trân trọng.
 10. Tuổi 17 là khi có những người dạy cho tôi biết cuộc sống thật sự đau đớn như thế nào, cũng là khi tôi biết được tình bạn ấm áp đến thế nào.
 11. Tuổi 17, nó đẹp và yên bình lắm. Vì ta chưa lớn, cũng không còn bé. Vì ta còn chơi vơi giữa sự trưởng thành và còn lớn. Vì ta mãi cứ nhiệt huyết với một thời ấu thơ, bị cha mẹ thầy cô rầy la. Vì còn mãi nhớ nhung, vấn vương một nỗi buồn nào đó mà đôi khi chính bản thân ta cũng không biết được. Vì tuổi 17, mọi thứ đều có thể nhầm lẫn.
 12. Tuổi 17, cảm xúc dễ nổi loạn lắm. Vì có những giây phút, cảm thấy quá đỗi yêu thương một người, nhất định sẽ tìm cách bên cạnh, an ủi. Lại có những khoảng trống chứa đựng sự ghanh ghét đố kị, nhất định thể hiện ra mặt. Vì tuổi 17, cảm xúc dễ vỡ òa lắm.
 13. Tuổi 17, đẹp, đơn giản chỉ vì chúng ta đang được đứng ở giữa cái danh giới, Đang lớn và Trưởng thành.
 14. Tuổi 17, là lúc mà ta muốn mình bước gần hơn với thế giới bên ngoài. Muốn tự lực bằng chính bản thân mình. Muốn chứng minh cho người ta thấy nhất định ta có thể làm được thứ này thứ kia, hay một sự chân thành vô định nào đó mà ta giữ cho riêng ta.
 15. Qua cái tuổi 17 rồi mới thấy 18, 19, 20,…nó đáng sợ đến chừng nào. Nhưng cũng thật may mắn vì còn có thể bước qua từng năm tháng cuộc đời. Cứ sống thật vui vẻ khi còn có thể!
 16. Tuổi 17 là độ tuổi đẹp nhất, có đau thương, có nỗi buồn, có niềm vui. Tuổi 17 có lẽ là khoảng thời gian chẳng thể nào quên dược. Đó là những ngày đèn sách, những đêm dù mệt cho đến mấy nhưng vẫn dặn lòng mình phải cố gắng, không được phụ lòng những người đã tin tưởng mình.

3. Danh ngôn, những câu nói hay về Thanh Xuân của người nổi tiếng

 1. Tuổi trẻ sống trên hy vọng, tuổi già sống trên ký ức. (Khuyết Danh)
 2. Tuổi trẻ chính là cách bạn sống không giống như khi bạn được sinh ra. (Karl Lagerfeld)
 3. Những người trẻ không đủ biết thận trọng, và do đó họ cố gắng làm những điều không thể, và đạt được nó, thế hệ này sang thế hệ khác. (Pearl S. Buck)
 4. Tuổi trẻ là tín vật của sự thịnh vượng. (Benjamin Disraeli)
 5. Nếu thời trẻ tôi đã biết nhiều rắc rối, thì tôi cũng đã biết nhiều niềm vui. (Clara Schumann)
 6. Hỏi trẻ. Chúng biết mọi thứ. (Joseph Joubert)
 7. Thanh xuân sẽ dại khờ và hay quên khi đánh giá thấp tuổi trẻ. (J. K. Rowling)
 8. Thanh xuân là tất cả những mùa vui của cuộc đời; nhưng thường chỉ bởi những gì nó hy vọng, không phải bởi những gì nó đạt được, hoặc những gì nó thoát ra. (Thomas Carlyle)
 9. Không thể để nền văn minh chảy ngược trong khi trên đời còn có tuổi thanh xuân. Tuổi trẻ có thể cứng đầu, nhưng nó sẽ thúc đẩy nó theo chiều dài. (Helen Keller)
 10. Không phải lúc nào chúng ta cũng có thể xây dựng tương lai cho tuổi trẻ của mình, nhưng chúng ta có thể xây dựng tuổi trẻ của mình cho tương lai. (Franklin D. Roosevelt).
 11. Năm sáu tuổi, tôi muốn trở thành một đầu bếp. Lúc bảy tuổi, tôi muốn trở thành Napoléon. Và tham vọng của tôi đã lớn dần lên kể từ đó. (Salvador Dali)
 12. Ngăn chặn những xung đột của ngày mai đồng nghĩa với việc thay đổi tư duy của tuổi trẻ hôm nay. (Graça Mache)
 13. Nền tảng của mọi tiểu bang là giáo dục thanh thiếu niên. (Diogenes)
 14. Người trẻ cần những người thành công chứ không cần những nhà phê bình… (John Wooden)
 15. Đừng chỉ trích những gì bạn không thể hiểu, con trai và con gái của bạn nằm ngoài sự chỉ huy của bạn. (Bob Dylan)
 16. Tuổi trẻ là một phẩm chất, không phải là vấn đề của hoàn cảnh. (Frank Lloyd Wright)
 17. Ngày nay, một trăm điều được thực hiện dưới danh nghĩa thiêng liêng của Tuổi trẻ, rằng nếu chúng thể hiện đúng màu sắc của chúng thì sẽ được coi là quyền thuộc về tuổi già hơn là thuộc về tuổi già. (Wyndham Lewis)
 18. Tôi rất muốn những người trẻ tuổi hiểu được món quà mà họ đang có. (John Denver)
 19. Tuổi trẻ chắc chắn nó từ chối những gì trước khi biết những gì nó sẽ chấp nhận. (Jean Cocteau)
 20. Thanh xuân không phải là câu hỏi của năm tháng: người ta trẻ hay già từ khi sinh ra. (Natalie Clifford Barney)
 21. Thanh xuân mà tha thứ cho mọi thứ, chẳng tha thứ gì: tuổi tác mà tự tha thứ cho mọi thứ, chẳng tha thứ gì. (George Bernard Shaw)
 22. Bạn chỉ trẻ một lần, và nếu bạn làm việc đúng đắn, một lần là đủ. (Joe E. Lewis)
 23. Tuổi trẻ không thể biết tuổi tác suy nghĩ và cảm nhận như thế nào. Nhưng những người đàn ông già có tội nếu họ quên đi những gì đã từng là thời trẻ. (J.K Rowling)

Trên đây là những stt hay về Thanh Xuân đầy cảm hứng, status ngắn về tuổi trẻ dễ thương nhất mà chúng tôi sưu tầm được.

>>> Đừng bỏ lỡ: 1500+ Caption hay, Status chất đăng Facebook, Zalo, Instagram, TikTok