TOP 7 Game thẻ bài hay cho Android hot nhất hiện nay

Các tựa game thẻ bài luôn có sức hút đặc biệt với người chơi, nhất là với những ai thích thể loại chiến thuật và có khả năng tính toán nhạy bén thì các tựa game thẻ bài là sự lựa chọn phù hợp nhất. Hãy cùng Getblogs.info tham khảo ngay TOP 7 Game thẻ bài hay cho Android hot nhất hiện nay nhé!

TOP 7 Game thẻ bài hay cho Android hot nhất hiện nay

1. Clash Royale

 • Clash Royale là một trong những tựa game online mobile thể loại chiến thuật kết hợp với thẻ bài tuyệt đỉnh. Trò chơi này đã tạo ra cơn sốt trên toàn thế giới.
 • Nhiệm vụ của người chơi là phải thu thập những thẻ bài dựa trên các nhân vật trong thế giới Clash of Clans, sau đó kết hợp chúng thành những bộ bài mạnh để giành chiến thắng trong các cuộc đấu trí với người chơi khác.
 • Một ưu điểm của tựa game này đó là nó sở hữu một cộng đồng người chơi trực tuyến đông đảo và mạnh mẽ nhất mà các bạn có thể tìm thấy được hiện nay. Thậm chí các bạn có thể gia nhập vào một clan, chia sẻ các bộ bài cho nhau để đi thách đấu với các thành viên của clan khác. Với tính năng MOBA hấp dẫn đã giúp cho Clash Royale trở nên tuyệt vời và đáng chơi nhất trên hệ điều hành Android.

2. The Elder Scrolls: Legends

 • Cũng như các tựa game thẻ bài khác, trò chơi The Elder Scrolls: Legends yêu cầu người chơi phải thu thập những thẻ bài để xây dựng cho mình một đội hình mạnh mẽ nhất. Sau đó, đấu trí với những người chơi khác để giành chiến thắng.
 • Đặc biệt, The Elder Scrolls: Legends có hẵn 2 lane trong mỗi trận đấu. Người chơi sẽ bắt đầu với 1 (Mana) và dùng nó để triệu hồi những lá bài quái vật với lượng Magica mỗi turn lại tăng lên 1 điểm. Những con quái vật cũng có nhiều chiêu thức quen thuộc như: Guard (Taunt đối phương), Ward (lá chắn) và Charge (tấn công)…

3. Exploding Kittens

 • Exploding Kittens gây ấn tượng bởi gameplay siêu hài hước cũng như tạo hình nhân vật cực kỳ đáng yêu. Để bắt đầu trò chơi, các bạn sẽ được kết hợp với từ 2 – 5 người chơi khác. Mỗi người sẽ sở hữu cho mình những quân bài mèo với nhiều công dụng khác nhau, chủ yếu thuộc 3 dạng chính là: Dùng để gây nổ, dùng để gỡ bom mèo và các quân bài có tác dụng đặc biệt.
 • Mỗi người chơi sẽ lần lượt bóc bài, nếu rút phải quân bài mèo nổ thì sẽ bị loại ngay, quân bài gỡ bom thì sẽ làm bạn tránh được một lượt phát nổ, còn các quân bài khác thì tuỳ vào năng lực của từng lá sẽ cho các bạn cơ hội chuyển lượt hoặc chuyển cho người khác.

>>> Tham khảo ngay: TOP 6 Game Offline cho PC yếu (cấu hình thấp)

4. Hearthstone

 • Với hệ thống thẻ bài cực kỳ phong phú và đa dạng, người chơi có thể xây dựng cho mình những bộ bài mạnh mẽ để chiến đấu giành chiến thằng với đối thủ. Chiến thuật trong là khỏi bàn cãi, trò chơi lại rất dễ cuốn hút cũng như gây nghiện, người chơi có thể bỏ hàng giờ đồng hồ liền không thể rời mắt khỏi màn hình điện thoại.

5. Pokemon TCG Online

 • Đây là phiên bản online của tựa game đổi thẻ bài Pokemon cổ điển. Trò chơi Pokemon TCG Online cho phép người chơi thu thập vô số những thẻ bài là những loại Pokemon khác nhau. Và từ đó, các bạn sẽ xây dựng những bộ bài mạnh mẽ cho riêng mình, thách đấu với đối thủ để nỗ lực giành chiến thằng. Các bạn cũng có thể trao đổi những thẻ bài mình sở hữu với người chơi khác.
 • Có rất nhiều cách để kiếm được những thẻ bài mới. Đồng thời, có hẳn một đối thủ là AI để các bạn đọ sức và tập luyện với những bộ bài mới. Với lối chơi không quá mới mẻ nhưng trò chơi vẫn có những yếu tố thú vị, những chất rất riêng để các bạn tự do khám phá và trải nghiệm.

6. Reigns và Reigns: Her Majesty

 • Là 2 tựa game chiến thuật thể loại sưu tập thẻ bài khá phổ biến. Trong trò chơi, các bạn sẽ đóng vai trò của một người cai trị. Và công việc của các bạn là chọn phê duyệt hoặc từ chối các hành động trên thẻ. Các quyết định này sẽ xác định xem các bạn có quyền thống trị tối cao trong tháng tiếp theo hay không.
 • Chúng được bổ sung thêm một số tính năng nhưng vẫn giữ lại hầu hết các cơ chế chính của game. Cả 2 trờ chơi này đến khoảng 2,99USD nếu không mua hàng trong ứng dụng hoặc quảng cáo.

7. Triple Triad

 • Thuộc cổng trò chơi thẻ bài thực tế Final Fantasy VIII. Các bạn sẽ kết nối để tìm kiếm cho mình một đối thủ, mỗi người chơi sẽ có 5 thẻ bài với sức mạnh khác nhau, mỗi người chơi đặt 1 thẻ bài xuống để lấy một thẻ bài lân cận. Cuối cùng, người chiến thằng là người có hầu hết các thẻ bài trên bảng vào cuối game.
 • Đây chỉ là tựa game mini từ một trò chơi cũ hơn. Dù vậy, đây vẫn là một loại game thẻ bài đáng chơi bởi yếu tố hoài cổ mà nó mang lại.

Chúc các bạn trải nghiệm thú vị nhé!